• Hotline: 0902.800.999
  • nguonsongxanh.net@gmail.com
  • 38/27/24 NGUYỄN VĂN TRỖI, P.15, Q. PHÚ NHUẬN, TP.HCM

Máy lạnh treo tường tiết kiệm điện, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường

Máy lạnh xanh - tên mà nguonsongxanh.net dành cho những chiếc máy lạnh có những chức năng hướng đến sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Đối với Nguonsongxanh.net, những sản phẩm chúng tôi giới thiệu đến cho bạn là những sản phẩm tiên tiến, được đánh giá sàng lọc rất kỹ càng. Ít nhất chúng phải đáp ứng 1 tiêu chí xanh.

Xanh để sống tốt

Xanh để vui  và xanh để khỏe. Đó là phương châm của chúng tôi khi mang đến một thiết bị cho cần thiết cho gia đình của bạn.

Chúng tôi cho rằng, mảng xanh sẽ dần hiếm hoi cạn kiệt trong tương lai, hãy cùng với nguồn sống xanh mang đến cho gia đình người thân nguồn năng lượng xanh quí giá.

Máy lạnh treo tường xanh

Quan điểm của chúng tôi về máy lạnh :

Thứ nhất : Sản phẩm phải an toàn cho sức khỏe con người, bằng những tính năng như, lọc bụi, diệt vi khuẩn bằng các công nghệ khác nhau....

Máy lạnh treo tường xanh

Thứ hai : Sản phẩm phải thân thiện với môi trường dựa trên các tiêu chí : Bền, vật liệu chế tạo, chất phụ gia sử dụng... Đặc biệt là phải tiết kiệm năng lượng.

Máy lạnh treo tường xanh

Thứ ba : Sản phẩm phải đảm bảo tiện nghi cho người sử dụng, hướng đến sự thỏa mãn, tiện lợi.

Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với trang Máy Lạnh Xanh từ nguonsongxanh.net. 

Nếu bạn muốn được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua số 0931.415.899 hoặc 0938.661.861 để nhận được sự nhiệt tình và các thông tin chính xác.

Chúc các bạn có sản phẩm ưng ý.

0902.800.999