• Hotline: 0902.800.999
  • nguonsongxanh.net@gmail.com
  • 38/27/24 NGUYỄN VĂN TRỖI, P.15, Q. PHÚ NHUẬN, TP.HCM

TÍNH NĂNG LỌC KHÔNG KHÍ

Không khí là nguồn năng lượng bắt buộc phải có cho sự sống. Hiện nay chất lượng không khí giảm dần theo thời gian do nhiều nguyên nhân :

Ô nhiễm không khí từ vận tải : khí thải động cơ, xe cộ…

Nếu bạn sống trong môi trường đô thị, chắc chắn sẽ không tránh khỏi tiếp xúc trực tiếp từ nguồn ô nhiễm này. Những chiếc xe tài, xe buýt cũ kỹ hay những chiếc xe máy lâu đời sẽ phun ra những làn khói đặc quánh, bám trên người và hòa lẫn vào trong không khí. Đây là một trong những cái giá phải trả cho cuộc sống hiện đại mà bạn phải chấp nhận rồi tìm cách sống chung hay khắc chế nó.

Không Khí Xanh

Ô nhiểm không khí từ tự nhiên : khí độc, bụi bẩn do cháy rừng.

Mới đây, từ ngày 18 đến 22 tháng 9 năm 2019, Thành phố Hồ Chí Minh đang hứng chịu một lượng bụi bẩn chưa từng có mà nguyên nhân cháy rừng từ Indonesia. Trong thời gian này, người dân được khuyến cáo không nên tụ tập đông người, tập thể dục buổi sáng, ra đường phải đeo khẩu trang, nếu được thì nên đi xe hơi hoặc trang bị cho gia đình chiếc máy lọc không khí. (trích nội dung báo tuổi trẻ ngày 23-09-2019 - Tp.HCM mấy ngày nay ô nhiễm do cháy rừng từ Indonesia)

Không Khí Xanh

Ô nhiễm không khí từ nền công nghiệp : khí độc, bụi bẩn từ nhà máy điện, luyện kim…..

Bên cạnh đó, bầu không khí ô nhiễm phải kể đến nguyên nhân từ các nhà máy - hiệu quả tất yếu của nền công nghiệp hiện đại. Bạn rất dễ dàng thấy những cột khói đen kịt nhả vào bầu trời. Một số nơi, lượng bụi này nhiều đến nỗi chúng kết dính với nhau và rơi rớt các khu vực xung quanh. Thực trạng này đang được các cơ quan có thẩm quyền tìm kiếm một giải pháp hiệu quả như lời giải cho một bài toán khó.

Không Khí Xanh

 

Ô nhiễm không khí từ sinh hoạt : đun nấu, sinh hoạt hàng ngày, các loại gas sinh hoạt, thói quen sản xuất…

Bên cạnh đó, phải kể đến những thói quen sinh hoạt hàng ngày như đốt đồng, đun nấu bằng các loại gas khác nhau, đốt đồng, hàng quán chiên nướng thực phẩm ngoài trời... cũng góp phần tạo nên bầu không khí ô nhiễm.

Không Khí Xanh

Trước đây ít người quan tâm đến những chiếc máy lọc không khí, máy tạo ẩm, máy khử mùi… bởi do nguồn năng lượng này còn tốt. Nhưng hiện tại đến năm 2019, người ta quan tâm nhiều đến những thiết bị này do nguồn không khí đã ô nhiễm.

Các kiểu khẩu trang khác nhau như : khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang y tế, khẩu trang lọc bụi siêu mịn… đây là giải pháp tình thế để bạn tham gia giao thông hay đến các nơi đông đúc, khả năng truyền bệnh qua đường hô hấp….

Không Khí Xanh

Bên cạnh đó, nhà của bạn cho dù có kính cổng cao tường cách mấy cũng không  thể có nguồn không khí trong lành khi mà ngoài đường đầy bụi bẩn. Nếu như gia đình có nuôi thú cưng, vườn hoa, có người hút thuốc lá, hoặc kinh doanh ăn uống thì mức độ ô nhiễm còn nặng nề hơn.

Nắm được xu hướng đó, các tập đoàn điện tử, thương hiệu gia dụng, chăm sóc sức khỏe đã tập trung nghiên cứu, cho ra thị trường nhiều chủng loại lọc không khí khác nhau.

Những nhãn hiệu lọc không khí lớn như : Daikin, Hitachi, Sharp, Coway… ngày càng cải tiến thêm nhiều mẫu mã, bổ sung tính năng tiên tiến. Để mục đích cuối cùng là mang đến cho bạn và những người thân yêu trong gia đình nguồn năng lượng xanh.

Trong hàng loạt những thương hiệu, chúng tôi tìm hiểu tính năng, đánh giá trên bằng thông số kỹ thuật, mức độ uy tín của nhà sản suất… để giới thiệu đến cho bạn những sản phẩm lọc không khí chất lượng.

Lọc không khí, tạo ẩm.

Lọc không khí hút ẩm.

Lọc không khí, bắt muỗi.

Lọc không khí khử mùi…..

Quan điểm của nguonsongxanh.net là Xanh để sống, xanh để vui và Xanh để khỏe. Nếu bạn cần trao đổi gì thêm hay cần sự tư vấn, hãy để các chuyên gia về lọc không khí của chúng tôi phục vụ bạn. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay : 0931.415.899 để nhận được sự nhiệt tình, thân thương.

0902.800.999