• Hotline: 0902.800.999
  • nguonsongxanh.net@gmail.com
  • 38/27/24 NGUYỄN VĂN TRỖI, P.15, Q. PHÚ NHUẬN, TP.HCM

Cách thức thanh toán

Kết quả: 1.9/5 - (15 phiếu)

Bên cạnh phòng ngủ, nhiều gia đình cũng thường hay lắp đặt máy lạnh ở phòng khách của nhà mình. Nhưng lựa chọn loại máy lạnh nào mới đảm bảo công suất và thích hợp? Hãy để chúng tôi đề xuất cho bạn nhiều sản phẩm cực kì hay ho này nhé!
 
Sau một chặng đường đầy bụi bẩn, nóng bức và mệt mỏi, còn gì ấm cúng hơn khi được về nhà cùng quây quần bên gia đình xem một chương trình ti vi nào đó. Vì vậy, bên cạnh phòng ngủ, ý tưởng lắp máy lạnh tủ đứng ở phòng khách cũng dần trở thành xu hướng được nhiều hộ gia đình áp dụng.
 
 
Thế nhưng với lượng kiến thức ít ỏi trong lĩnh vực máy lạnh, nhiều gia chủ không khỏi gặp trở ngại trong việc tìm kiếm kiểu máy lạnh thích hợp cho không gian phòng khách. Chính vì lẽ đó, bài viết sau đây maylanhso1 xin cung cấp một số thông tin cho việc lựa chọn máy lạnh này nha.
 
1. Công suất máy lạnh phù hợp
 
Nguyên tắc đầu tiên là hãy chọn một chiếc máy lạnh có công suất phù hợp với diện tích phòng khách.
 
Đầu tiên, bạn cần đo đạc và nắm rõ diện tích phòng khách của mình, sau đó tính theo công thức: 1m2 x 800 BTU để có thể lựa chọn công suất phù hợp cho không gian nhất.
 
 
Thông thường, một căn phòng khách của hộ gia đình có diện tích không gian 20 m2. Lúc này, bạn sẽ có công thức 20 m2 x 800 BTU = 16.000 BTU đồng nghĩa rằng bạn nên chọn một chiếc máy lạnh âm trần aikibi có công suất 2 ngựa. 
 
Một lưu ý nhỏ rằng bạn có thể chọn máy lạnh với công suất lớn hơn một ít. Bởi phòng khách là nơi nhận được nhiều ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào đồng thời hay phải thường xuyên mở cửa đón khách và thường có nhiều người.
0902.800.999